Hotline tư vấn miễn phí: (+84) 981 639 839
  • CỬA NHÔM KÍNH 4 CÁNH

  • Cửa nhôm kính ngày nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng bởi những tính năng hoàn hảo như: chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị gỉ sét, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, giá cả hợp lý,..Cửa nhôm kính đặc biệt thích hợp với hệ thống mặt tiền, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, gió, bụi,.. 

  • luotxem Lượt xem : 1359
  • Danh mục: NỘI - NGOẠI THẤT

Cửa nhôm kính ngày nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng bởi những tính năng hoàn hảo như: chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị gỉ sét, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, giá cả hợp lý,..Cửa nhôm kính đặc biệt thích hợp với hệ thống mặt tiền, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, gió, bụi,.. không chỉ bền lâu trước những thay đổi của thời tiết, cửa nhôm kính chúng tôi còn giải tỏa cho các chủ căn nhà mối bận tâm cho việc sơn cửa, lau chùi thường xuyên mới có bộ cửa sáng đẹp như mới.

Không chỉ có hệ cửa khung bao quanh nhà thường gồm luôn cửa phòng khách, cửa nhôm kính còn được sử dụng cho các không gian nội thất khác như phòng ngủ, vì có thể đóng mở một cách êm ái, nhẹ nhàng.

Với phòng ngủ, cửa nhôm kính còn được thiết kế kín sử dụng tấm nhôm, dập hoa văn và sơn trang trí, thông gió nhôm lá sách hoặc lấy ánh sáng kết hợp với kính kèm theo nhiều loại kính có hoa văn hoặc mài mờ vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ.

Phong phú về kiểu dáng, đa dạng với phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng, sang trọng thêm nhiều điểm nhấn riêng về trang trí, cửa nhôm kính đã hoàn toàn thay thế cho những tấm cửa gỗ truyền thống.