Hotline tư vấn miễn phí: 0981 639 839
  • LAN CAN NHÔM

  • Lan can nhôm đúc là sản phẩm phù hợp với mọi công trình, kiến trúc khác nhau, từ biệt thự cho đến nhà phố đều có thể sử dụng được. Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm lan can nhôm đúc đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao và độ bền của hợp kim nhôm rất tốt.
    Hoàng gia xin đưa ra bảo báo giá chung của dòng sản phẩm lan can nhôm đúc này.

  • luotxem Lượt xem : 1057
  • Danh mục: PHỤ KIỆN

Lan can nhôm đúc là sản phẩm phù hợp với mọi công trình, kiến trúc khác nhau, từ biệt thự cho đến nhà phố đều có thể sử dụng được. Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm lan can nhôm đúc đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao và độ bền của hợp kim nhôm rất tốt.
Hoàng gia xin đưa ra bảo báo giá chung của dòng sản phẩm lan can nhôm đúc này.
Lan can nhôm đúc có rất nhiều mẫu mã đa dạng, cả về kiểu dáng, màu sắc cho nên giá thành của sản phẩm này cũng có những mức giá chênh lệch khác nhau.
Với những mẫu lan can chi tiết hoa văn đơn giản thì giá thành sẽ thấp hơn so với những mẫu lan can có hoa văn nhiều và độc đáo hơn, và với những mẫu lan can nhôm đúc có hoa văn giày và nhiều thì khối lượng nhôm để đúc ra sản phẩm sẽ tốn nhiều hơn, công đoạn thi công sẽ phức tạp hơn nên giá thành sẽ cao hơn. Kích thước và khối lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng một phần đến giá thành của sản phẩm.